Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: Mrs.Lan 0943.606.005
Email: vanchayhotel@gmail.com
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Dịch vụ khách sạn
Ngắm bình mình Cô Tô với cafe, sinh tố, lướt wifi

Cùng với các dịch vụ khách sạn, ăn uống, xe điện, ngắm cảnh, câu cá mực đêm, Vàn Chảy Hotel chúng tôi xin ra mắt một góc nhỏ dành cho cafe, trà chanh, kem, trà sữa, sinh tố... cùng lướt web với mạng wifi lắp tại khách sạn.

Dịch vụ câu cá mực đêm, thuê tàu câu cá hấp dẫn

Đến với đảo Cô Tô, quý khách có thể tham gia dịch vụ câu cá mực đêm, thuê thuyền đi câu cá với các ngư dân tại đây. Khách sẽ được hóa thân thành người dân biển, đi thuyền vào ban đêm, dùng cần câu cá và mực, mọi quy trình sẽ được ngư dân tại đây hướng dẫn.

Thuê xe ô tô điện thăm vòng quanh đảo

Để tham quan các điểm trên đảo Cô Tô du khách có thể thuê taxi, xe ôm, xe điện, hay xe máy...Với đoàn trên 10 người thì thuê xe ô tô điện 10-16 chỗ rất tiết kiệm và hợp lý lại có thể ngắm cảnh, chụp ảnh rõ hơn.

Dịch vụ Nhà hàng ăn uống

Khách sạn Vàn Chảy với đội ngũ chuyên nghiệp, đầu bếp lâu năm, nhà ăn sạch sẽ, giá cả bình dân và rất nhiều món hải sản phục vụ khách tham quan

Dịch vụ cho thuê xe tham quan đảo và đặt vé tàu cao tốc

Quý khách thăm quan dịch vụ trên đảo với phương tiên Ô tô 15 chỗ ngồi hoặc xe bus điện. Xuất phát từ Khách sạn đến những điểm sau , Khách sạn => bãi đá, Khách sạn => Hải đăng, Khách sạn => Hồng Vàn , Khách sạn => Bãi tắm Vàn Chảy,

Đăng ký nhận bản tin